Hỗ trợ trực tuyến
 • MR Hoàng
  cameraquansatadc
  0933.666.247
 • Hoàng Anh
  it.trading
  0978.70.77.99
 • Thu Đào
  anhdao.sale
  0963.367.801
 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  cameraquansatadc
  0903 53 68 63
 • Hỗ trợ khách hàng
  cameraquansatadc
  0904 385 354
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm khuyến mãi
- Đầu ghi AHD ADC AHD8032 ( 32CH 1/1.3MP, 2xSata)
Laptop HP 15s-du1105TU 2Z6L3PA (i3-10110U/ 8GB/ 256GB SSD/ 15.6/ VGA ON/ Win11/ Silver)
Máy in Laser Canon LBP-6030
Máy in Laser trắng đen Canon imageClass LBP 161DN PLUS, đơn năng, đảo mặt tự động, in qua mạng có dây
Máy in nhãn Brother QL-1060N
Đối tác
Thống kê
Online
Hôm nay
Tổng truy cập

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY Công ty Anh Đào, ( Tên giao dịch ADC COMPUTER )  được thành lập từ tháng 05 năm 2005, ADC luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, hệ thống in phun liên tục cho các laọi máy in như :( Hp, Canon, Epson...) do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do ADC cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được ADC đảm bảo.

ADC còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, sáu ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

ADC đã và đang cung cấp giải pháp mạng và In ấn cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh . Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

BMục tiêu và định hướng phát triển của công ty
1. Mục tiêu 
- Trở thành những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, in ấn, máy tính thiết bị, mạng internet... và camera quan sát hệ thống an ninh tại Việt Nam
- Trở thành sự lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng nhờ vào khả năng cung cấp hàng hoá và khả năng chăm sóc khách hàng.
- Nâng cao mức sống cán bộ công nhân viên trong công ty, dần mang lại sự ổn định và đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống.
- Từng bước chinh phục thị trường ngoài nước.
2. Định hướng phát triển 
- Tích cực việc đẩy mạnh quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm đến người tiêu dùng 
- Giữ vững và phát huy được xu hướng phát triển hiện nay của công ty cả về doanh số và nhân lực.
- Tăng cường đào tạo và phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ nhân viên nhằm tăng cường hàm lượng công nghệ trong công việc, cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.
- Củng cố và hoàn thiện hệ thống các văn phòng, đại lý để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn. Đầu tư nghiên cứu và phát triển các giải pháp mang tính khả thi cao.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của ADC luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

           ADC HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Gọi ngay